banner tạm

Cập nhật lúc : 4:17 PM, 29/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải kéo đổ cổng trường, 4 người thiệt mạng

Thùng xe tải va phải cổng trường tiểu học thị trấn Hà Trung (khu B), tỉnh Thanh Hóa làm khối bê tông rơi đè lên cabin khiến 4 người, trong đó có lái xe tử nạn.

Khoảng 11h30 hôm nay, khi đi qua cổng trường Tiểu học thị trấn Hà Trung (khu B), chiếc xe chở tải biển Thanh Hóa đã đụng phải cổng trường làm khối bê tông nặng khoảng 10 tấn rơi trúng cabin khiến 4 người thiệt mạng, một người bị thương.

Theo các nhân chứng, sau khi dỡ khoảng 2,5 tấn xi măng, phục vụ cho việc sửa chữa trong trường tiểu học, lái xe đã không hạ thùng chở hàng và phóng xe qua cổng trường. Thùng xe đụng phải khối bê tông nối hai trụ cổng và làm cổng đổ sập xuống cabin.

Khi cổng trường đổ xuống, học sinh đã tan học nên ngoài năm nạn nhân ngồi trên xe, không có ai thương vong.Thời điểm đó, ngoài lái xe Trần Văn Hải (quê Bỉm Sơn), còn 4 nam công nhân (quê Hà Phong, Hà Trung) có mặt trong cabin xe tải. Do khối bê tông nặng, lực lượng cứu hộ phải điều một xe xúc đến để kéo khối bê tông ra. Hơn một giờ sau khi tai nạn xảy ra, các nạn nhân mới được đưa ra khỏi cabin. Lúc này, bốn người trong đó có lái xe đã tử vong. Một người bị thương nhẹ được cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa huyện Hà Trung.

 

Xe tải kéo đổ cổng trường, 4 người thiệt mạng  - ảnh 1
Khối bê tông (xà ngang cổng trường) bị thùng xe tải kéo rơi làm 4 người thiệt mạng. 

Cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản