banner tạm

Cập nhật lúc : 8:29 PM, 03/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xem xét khởi tố vụ án sà lan tông bể dầm cầu Hóa An

Thời điểm tai nạn xảy ra, trên tàu không có Ân mà chỉ có Lường cầm lái và Huỳnh Ngọc Trắng đang ngủ trong tình trạng say xỉn...
Chiều 2.5, Cơ quan cảnh sát điều tra CA TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Cao Văn Ân (lái tàu chính, 25 tuổi) và Nguyễn Văn Lường (35 tuổi) - cùng ngụ H.Cần Đước (tỉnh Long An), để điều tra về tội giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông đường thủy.
Xem xét khởi tố vụ án sà lan tông bể dầm cầu Hóa An - ảnh 1
Cơ quan điều tra cũng đang xem xét để khởi tố vụ án. Theo điều tra ban đầu, Cao Văn Ân đã giao cho Nguyễn Văn Lường (không có giấy phép điều khiển) lái tàu kéo BKS LA 00660 H kéo một sà lan di chuyển trên sông Đồng Nai từ hướng xã Hóa An (TP.Biên Hòa) về tỉnh Long An và đã đâm vào chân cầu Hóa An cũ vào khoảng 21h ngày 30.4. Vụ va chạm làm bể dầm cầu khoảng gần 7m thuộc mố số 11, 10. 
Thời điểm tai nạn xảy ra, trên tàu không có Ân mà chỉ có Lường cầm lái và Huỳnh Ngọc Trắng đang ngủ trong tình trạng say xỉn... Thượng tá Trần Tiến Đạt - Chánh Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai - cho biết, để đảm bảo an toàn sau khi vụ tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã cấm việc lưu thông trên cầu, đồng thời tiếp tục xác định độ rung chấn của cầu sau vụ tai nạn.
theo Lao động

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản