banner tạm

Cập nhật lúc : 3:26 PM, 10/08/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xử lý lái xe vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc

(UBATGTQG)- Ngay sau khi nhận được văn bản của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc lái xe vượt ẩu trên đèo Bảo Lộc, nhà xe Thành Bưởi đã đình chỉ lái xe Tô Văn Nhân 10 ngày. 

Theo báo cáo của Công ty TNHH Thành Bưởi, sau khi nhận được văn bản số 306/VP của  Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc yêu cầu tiến hành xác minh và xử lý hành vi vi phạm của lái xe điều khiển biển số 51B-192.04 vượt sai quy định trên đoạn đường đèo khuất tầm nhìn, hậu quả làm cho xe tải đi ngược chiều không phanh kịp, phải đánh lái ép sát vào vách núi và sụt xuống lề.

Sau khi xác minh, nhà xe Thành Bưởi đã triệu tập lái xe Tô Văn Nhân là lái xe điều khiển xe mang BKS 51B-192.04 vượt sai quy định trên đèo Bảo Lộc. Nhận thấy hành vi vi phạm của ông Nhân rất nguy hiểm, có thể làm ảnh hưởng đến tính mạng của hành khách trên xe và các phương tiện tham gia giao thông khác nên công ty đã yêu cầu ông Nhân viết bản cam kết nếu tái phạm sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật, đồng thời đình chỉ công việc không hưởng lương 10 ngày và cắt thưởng đối với lái xe Nhân.

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản