banner tạm

Cập nhật lúc : 2:28 PM, 05/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xử phạt Kids Plaza vì để “chân dài” giả bầu trượt patin trên đường

Sở VHTTDL HN đã xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Thương Mại và Xuất nhập khẩu Kids Plaza vì để các cô gái giả có bầu trượt patin.

Theo tin tức mới nhất, trong văn bản xử phạt hành chính số 000817 ngày 30/9/2016 của Thanh tra Sở VHTTDL HN có nêu rõ: Căn cứ Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch và căn cứ các tài liệu có trong hồ sơ.

Xu phat Kids Plaza vi de 'chan dai' gia bau truot patin tren duong - Anh 1

Các cô gái giả bụng bầu trượt patin trên phố. Ảnh Infonet.

Sở VHTTDL đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương Mại và Xuất nhập khẩu Kids Plaza là 2.000.000 đồng. Hình thức xử phạt bổ sung, biện pháp khắc phục hậu quả buộc chấm dứt hành vi vi phạm, báo Infonet đưa tin.

Trong văn bản xử phạt hành chính của Sở VHTTDL Hà Nội cũng nêu rõ: Hành vi vi phạm về quy định về tổ chức đoàn người thực hiện quảng cáo “Bà bầu trượt patin trên phố”.

Hình thức xử phạt hành chính được áp dụng ở quy định tại khoản 1, Điều 64, Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, ngày 28/9 trên các tuyến phố của thủ đô Hà Nội như Thái Hà, Nguyễn Lương Bằng, Trần Duy Hưng…người dân vô cùng hoảng hốt bắt gặp một đoàn xe Vespa di chuyển, phía sau là các " bà bầu sắp tới ngày sinh" mặc áo croptop để lộ bụng bầu ghi dòng chữ “trai hay gái đều có quyền làm người”.

Những cô gái này là nhân viên của Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza, đang tổ chức quảng bá, giới thiệu hình ảnh bằng hình thức trượt patin.

Tuy nhiên, vụ "giả bụng bầu trượt patin" này đã khiến giao thông tại đây trở nên hỗn loạn , gây mất trật tự an toàn giao thông. Thậm chí, 1 trong số 4 cô gái còn bị trượt ngã và suýt nữa đã va chạm với người tham gia giao thông trên đường.

Theo Doanh Nghiệp

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản