banner tạm

Cập nhật lúc : 8:43 AM, 15/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xử phạt vi phạm tốc độ qua Camera từ ngày 20/12

Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, từ ngày 20/12/2014, Công an tỉnh bắt đầu xử lý vi phạm tốc độ qua hệ thống Camera quan sát giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A.
Xử phạt vi phạm tốc độ qua Camera từ ngày 20/12
Ảnh minh họa.(Nguồn: Internet).
 
Theo thông tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu vừa cho biết, trước đây Công an tỉnh có thông báo sẽ xử lý vi phạm tốc độ qua Camera từ ngày 1/9/2014. Tuy nhiên, do chưa đủ điều kiện thủ tục nên việc xử lý chưa thực hiện được.
 
Nay nhằm tăng cường công tác phòng ngừa, xử lý vi phạm, góp phần làm giảm tai nạn giao thông trên tuyến QL1A, sau khi bổ sung thủ tục, Công an tỉnh bắt đầu xử lý vi phạm tốc độ qua hệ thống Camera từ 7 giờ ngày 20/12/2014.
 
Được biết, Công an tỉnh Bạc Liêu đã cho lắp đặt một số Camera quan sát giao thông cố định trên tuyến QL1A đi qua địa bàn tỉnh tại thị trấn Châu Hưng và xã Long Thạnh (huyện Vĩnh Lợi) và phường 8 (TP Bạc Liêu). Camera quan sát sẽ ghi nhận quá trình lưu thông của các phương tiện tham gia giao thông và truyền hình ảnh về trung tâm để xử lý theo quy định.
 
Trong kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh vừa qua, ông Ngô Hữu Dũng- Giám đốc Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu cho biết, tuyến QL1A là một trong những tuyến đường xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông trong thời gian qua.
 
“Với Camera quan sát, những người nào vi phạm về tốc độ, vượt đèn đỏ sẽ bị xử phạt nguội hoặc bằng cách thông tin để lực lượng tuần tra đón đầu phạt nóng. Chúng tôi nghĩ đây sẽ là một trong những biện pháp có hiệu quả răn đe những người vi phạm giao thông trên QL1A”, ông Dũng nói. 
theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản