banner tạm

Cập nhật lúc : 9:16 AM, 26/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Yên Bái: Tăng cường quản lý vận tải hành khách dịp cuối năm

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp cuối năm, tỉnh Yên Bái đang tăng cường quản lý các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách.
Nhằm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp cuối năm, tỉnh Yên Bái đang tăng cường quản lý các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách. 
Yên Bái: Tăng cường quản lý vận tải hành khách dịp cuối năm- vovgiaothong.vn
Yên Bái: Tăng cường quản lý vận tải hành khách dịp cuối năm (Ảnh minh họa)
Song song với việc đẩy mạnh tuyên truyền tới các chủ xe, lái xe; ngành giao thông vận tải tỉnh Yên Bái đang phối hợp với lực lượng công an và ngành chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến quốc lộ 32, 70 và các tuyến đường trong tỉnh, nhằm phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong lĩnh vực vận tải hành khách như: chở quá số người qui định, phóng nhanh vượt ẩu, tăng giá vé, chèn ép và có thái độ thiếu văn minh với hành khách...
Hiện nay, tỉnh Yên Bái có trên 260 xe vận tải khách chạy trên 24 tuyến liên tỉnh và 21 tuyến nội tỉnh. Các phương tiện đều đã được gắn thiết bị giám sát hành trình. Đây là điều kiện để công tác quản lý phương tiện vận tải hành khách được thuận lợi, chính xác và hiệu quả. 
Ông Mai Văn Bộ, Chánh thanh tra Sở giao thông vận tải tỉnh Yên Bái cho biết: “Chúng tôi áp dụng hướng dẫn của Bộ giao thông vận tải, theo đó nếu đơn vị nào không đảm bảo yêu cầu thì kiến nghị đình chỉ. Hai là nếu lái xe nào mà có tư tưởng chống đối chúng tôi sẽ xử lý theo Nghị định 34”.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản