banner tạm

Cập nhật lúc : 10:37 PM, 31/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mở chiến dịch tuyên truyền và xử lý vi phạm về xe đạp điện

Từ ngày mai 1/11, liên ngành gồm các Bộ: Công an, GTVT, Công thương, Bộ GD&ĐT, Thông tin và Truyền thông sẽ mở chiến dịch tuyên truyền và xử lý vi phạm trong sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh và sử dụng xe đạp điện, xe máy điện. 
Mở chiến dịch tuyên truyền và xử lý vi phạm về xe đạp điện - ảnh 1

Mục tiêu của chiến dịch này để nâng cao nhận thức và hướng dẫn người tham gia giao thông, đồng thời kiểm soát chất lượng và xử lý vi phạm trong sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, giảm nguy cơ xảy ra TNGT có nguyên nhân từ xe đạp điện, xe máy điện.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, chiến dịch sẽ tập trung vào các đối tượng là học sinh, sinh viên và các đối tượng sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện. Các cơ quan chức năng sẽ xử lý mạnh tay với các vi phạm trong sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, buôn bán loại xe này. Các yếu tố cấu thành tội phạm sẽ bị truy tố. Những hành vi vi phạm pháp luật ATGT liên quan đến xe đạp điện, xe máy điện, nhất là không đội MBH, lạng lách, đánh võng, vi phạm tốc độ khi tham gia giao thông đều sẽ bị xử lý nghiêm. Chiến dịch này sẽ kéo dài đến hết năm 2013.
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản