banner tạm

Cập nhật lúc : 3:22 PM, 16/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

1 tháng, Ninh Bình phạt gần 200 triệu đồng xe chở quá tải

Ngày 16/6, Trạm CGT QL1A Ninh Bình cho biết, chỉ tính riêng trong tháng 5/2015, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý được gần 70 xe chở quá tải.
IMG_5027
Lực lượng CSGT Ninh Bình giám sát việc hạ thành thùng đối với những xe cơi nới

Trong tháng 5/2015, lực lượng CSGT QL1A Ninh Bình lập biên bản và xử lý 62 trường hợp chở quá tải trọng cho phép. Tổng số tiền phạt thu về ngân sách Nhà nước trên 166 triệu đồng; tước GPLX 22 trường hợp. Trong đó, lực lượng CSGT QL1A Ninh Bình đã xử phạt 7 xe chở quá tải trên 100%.

Trung tá Nguyễn Quốc Ân, Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A Ninh Bình cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Phòng CSGT, chúng tôi đã tăng cường việc xử lý xe quá khổ, quá tải trên tuyến, yêu cầu cầu hạ tải và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với Sở GTVT để đẩy mạnh hơn nữa việc xử lý xe quá tải, xe cơi nới thành thùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ vận động các doanh nghiệp hoạt động vận tải có những xe nhập khẩu trước Thông tư 32 tự động cắt bỏ phần cơi nới, nếu phát hiện xe tái phạm sẽ cưỡng chế chủ xe tự cắt thành thùng”.

Theo atgt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản