banner tạm

Cập nhật lúc : 9:6 AM, 05/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bắt đoàn xe quá tải đến 200% trốn trạm cân

Một đoàn 5 xe chở quá tải từ trên 150 đến gần 200%, vào sáng sớm nay (4/9) đã bị lực lượng chức năng Trạm cân xe Hải Dương kiên quyết chặn bắt đưa về trạm kiểm tra tải trọng để xử lý. 
Đoàn xe bị lực lượng chức năng dừng lại để kiểm tra
Đoàn xe bị lực lượng chức năng dừng lại để kiểm tra
Vụ việc diễn ra vào lúc 3 giờ sáng 4/9, lực lượng chức năng tại trạm cân xe Hải Dương tại Ngã Ba Hàng, trên QL5 nhận được thông tin có đoàn xe chở thép cuộn có dấu hiệu chở hàng quá tải đi tránh trạm cân xe lưu động. Nhận được tin báo, lực lượng tại trạm cân đã di chuyển đến Km15+000, trên đường tỉnh 391 thuộc khu vực thị trấn Tứ Kỳ và phát hiện một đoàn xe chở thép cuộn có dấu hiệu chở hàng quá tải đang lưu thông theo hướng từ QL10 về phía QL5. Đến Km13+750 đường tỉnh 391 thuộc địa phần xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ các lực lượng dừng xe để kiểm tra.
 
Qua kiểm tra cho thấy, đây là đoàn xe của Công ty TNHH Anh Đức có địa chỉ tại 189 Đình Vũ (Hải Phòng). Trên các xe sơmi rơmoóc mỗi xe đều chở 4 cuộn tôn. Tổ kiểm tra thuộc trạm cân Hải Dương đã yêu cầu lái xe đưa xe về trạm để kiểm tra tải trọng. Kết quả cả 5 xe đều chở hành quá tải từ 150 – 200%.
 
Lực lượng Thanh tra giao thông Hải Dương lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với đoàn xe quá tải.
Lực lượng Thanh tra giao thông Hải Dương lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với đoàn xe quá tải.
Các lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính xử phạt đối với hành vi chở hàng quá tải đối với 5 lái xe là 30 triệu đồng và với chủ xe là Công ty TNHH Anh Đức 30 triệu đồng, đồng thời buộc các phương tiện phải hạ phần hàng chở quá tải.
theo giaothongvantai

Bình luận

biên - 08/09/2014

Mong rằng bộ giao thông vận tải sẽ làm chiệt để vấn đề quá tải này của se tải cũng như se khách để ko còn những nỗi sợ cho bà con đi ca thăm gia đình và đi du lịch ko con sợ hãi như se khách sao Việt nữa

biên - 07/09/2014

Thưc gia các se tải nhỏ chở quá tải ko nàm hỏng đường nhưng ko an toàn cho se và người đi đường.vì phanh sẽ lo đứng se lại được.rễ gây tai nạn giao thông

biên - 07/09/2014

Mong bộ giao thông vận tải siết chặt các se tải từ 8tấn chở lên vì các se này gây gia hỏng đường nhất là sẽ trung quốc gây ồn ào và làm dung đường nhiều.gây gia đường thành những rãnh lún đường rất rễ gây tai nạn cho các se

biên - 07/09/2014

Lam thê nay nhân dân phải chịu cước vận chuyển cao quá

Lê Ngọc Nguyên - 06/09/2014

Thỉnh thoảng mới bắt được vài xe trong khi xe chở quá tải vẫn chạy đầy đường .như QL 14 QL19 QL51 đặc biệt là các tỉnh lộ trên địa bàn đăk lăk ,đăk nông những xe ben và xe tải nhỏ trung chuyển hàng .Nếu cơ quan chức năng không làm nghiêm được xe quá tải thì hậu quả thiệt hại là rất lớn và xảy ra sự cạnh tranh vận tải không công bằng . Có những đoàn xe họ chở quá tải rất nhiều nhưng có sự quen biết nên chỉ cần gọi điện báo số xe thì sẽ đi qua trạm cân mà không bị bắt vào cân.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản