banner tạm

Cập nhật lúc : 10:31 AM, 30/05/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đoàn xe “khủng” chở than trong đêm bị bắt giữ

CSGT Quảng Ninh đã phát hiện và bắt giữ đoàn xe chở than ngay trong đêm và đang chờ xử lý.
IMG_5447_AGDH

Dòng xe chở than bị bắt giữ ngay trong đêm hiện được đưa về bến xe Bãi cháy (ảnh: Tiền Phong)

Trao đổi nhanh với PV báo Giao thông, Đại úy Đào Công Hiểu, Đội trưởng Đội CSGT Trung tâm Dẫn đoàn (Phòng CSGT Quảng Ninh) cho biết, vào khoảng 23h (28/5), trong lúc đang làm nhiệm vụ, tổ công tác của Đội đã phát hiện một đoàn xe nối đuôi nhau chạy trên QL279 hướng Hoành Bồ - Hạ Long có dấu hiệu vi phạm nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trên 9 xe đều chở khối lượng than rất lớn.

Khi kiểm tra, các lái xe đã không xuất trình được giấy phép lái xe, không xuất trình được giấy tờ liên quan đến đến số than đang vận chuyển. Đặc biệt, trong lúc lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra vi phạm thì 3 xe đã bỏ chạy. Hiện lực lượng chức năng đã đưa 6 xe vi phạm về bến xe Bãi Cháy để chờ xử lý.

 

"Hiện vẫn chưa xác định được chủ xe, lái xe vì người vi phạm chưa xuất trình giấy tờ liên quan. Đơn vị sẽ khẩn trương làm rõ và xử lý đúng quy định", Đại úy Hiểu cho biết.

Trước đó, đầu năm 2017, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu xử lý tình trạng vận chuyển than trái phép trên địa bàn; tránh trường hợp các xe chở than trái phép trà trộn cùng xe của các công ty than, kể từ ngày 1/1/2017, tuyệt đối không được vận chuyển than  trên các tuyến QL18A, QL10, QL17B. 

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản