banner tạm

Cập nhật lúc : 8:44 AM, 25/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhận tin qua đường dây nóng, Bắc Ninh bắt 2 xe quá tải

Thông qua đường dây nóng, lực lượng chức năng đã bắt 2 xe chở quá tải tại nhà máy Đường Man, khu công nghiệp Tiên Du, Bắc Ninh.
2 chiếc xe vi phạm bị lưu giữ tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh
2 chiếc xe vi phạm bị lưu giữ tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh
Đêm qua, thông qua đường dây nóng của Ủy ban ATGT Quốc gia, lực lượng CSGT và TTGT của tỉnh đã băt 2 xe quá tải trên 100% khi vừa ra khỏi nhà máy của Công ty Cổ phần Đường Man, số 1 đường TS15, KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. 
 
Khi yêu cầu kiểm tra xe 37C 12060 và 37C 07785, lái xe chậm xuất trình giấy tờ, lực lượng chức năng phải mất 30 phút áp tải xe về trạm cân, lái xe mới chấp hành đưa xe vào cân.
 
Kết quả cân xe cho thấy, xe 37C 12060 do lái xe Lê Quán Tăng ngụ tại Nam Đàn, Nghệ An điều khiển quá tải 177,6% và xe 37C 07785 do lái xe Ngô Văn An ngụ tại Quỳnh Lưu, Nghệ An điều khiển chở quá tải 139%. Hiện 2 xe đã được lực lượng chức năng tạm giữ tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh để xử lý các bước tiếp theo.
 
Đại tá, Nguyễn Văn Huynh, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh cho biết các xe lấy hàng tại đây Khu CN Tiên Sơn sẽ được kiểm soát trọng tải chặt chẽ.
 
Theo lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, một đoàn xe gồm 3 xe bốc hàng từ nhà máy này đã đi lọt qua các trạm cân của Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình và vào đến Thanh Hóa mới bị TTGT tỉnh Thanh Hóa bắt và xử lý được 1 xe. Tất cả các xe đều chở nguyên liệu sản xuất bia cho một nhà máy tại Nghệ An.
theo giaothongvantai

Bình luận

vo hoa - 25/12/2014

Xe có tổng tải trọng 7 tấn (chẳng bao giờ là nguyên nhân phá đường) có thể bị phạt tối đa 44tr. Hô hào một đường nhưng khi phạt thì gom chung xe phá đường(siêu trường) và xe không phá đường (đường cho phép mỗi trục không quá 8 tấn, xe 2 trục: 16t, ...). Sự im lặng đáng kinh ngạc của báo chí đối với luật mới! Phải chăng báo chí đọc luật mà không chịu hiểu?

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản