banner tạm

Cập nhật lúc : 8:19 AM, 22/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Phú Yên: Chi hỗ trợ cho CBCS làm việc tại trạm kiểm tra tải trọng xe

Ngày 21/7, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Quyết định ban hành Quy định mức chi hỗ trợ cho các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh.
CBCS làm việc tại trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động tỉnh Phú Yên
CBCS làm việc tại trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động tỉnh Phú Yên

Theo đó, UBND tỉnh quyết định mức chi 50.000 đồng/người/ca cho cán bộ, chiến sỹ làm việc vào ca ngày; 100.000 đồng/người/ca cho cán bộ, chiến sỹ làm việc vào ca ngày đêm.

Ngoài ra, chi hỗ trợ nhiên liệu để tự túc phương tiện đi lại thay ca không quá 30.000 đồng/người/ca (tùy vào tình hình thực tế Trạm trưởng xây dựng mức chi cụ thể để thực hiện cho phù hợp).

Quyết định của UBND tỉnh cũng nêu rõ, các lực lượng tham gia hoạt động tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động đã được hỗ trợ chi bồi dưỡng và tiền nhiên liệu từ nguồn kinh phí hoạt động thường xuyên của Trạm thì không được thanh toán tại cơ quan, đơn vị cử tham gia.

UBND tỉnh giao Sở GTVT hướng dẫn Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động căn cứ mức chi nêu trên và chế độ chi tiêu tài chính hiện hành để thanh toán, quyết toán theo đúng quy định hiện hành.

Phú Yên: Chi hỗ trợ cho CBCS làm việc tại trạm kiểm tra tải trọng xe - ảnh 2

Trước đó, như Báo Giao thông ngày 18/7 đã phản ánh, Trạm kiểm tra tải trọng xe Phú Yên chưa được cấp kinh phí để hoạt động, CBCS của trạm cân thường xuyên phải làm việc trong môi trường căng thẳng, nắng nóng, bụi bặm, nhưng chưa có chế độ bồi dưỡng. 

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản