banner tạm

Cập nhật lúc : 8:29 AM, 06/08/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Quảng Bình: Nhà thầu tự cắt thùng hàng loạt xe HOWO

Vừa qua, nhà thầu Hùng Thắng, đơn vị thi công dự án nâng cấp QL1A qua Quảng Bình đã yêu cầu đơn vị vận tải tự cắt phần thùng cơi nới và cam kết không đưa xe có thùng vượt kích thước vào công trường.
Doanh nghiệp Cường Mạnh tiến hành cắt thùng
Doanh nghiệp Cường Mạnh tự cắt bỏ phần thành thùng cơi nới.
Ngày 4/8, ông Phạm Nam Hải, Phó ban chỉ huy công trường Công ty Cổ phần đầu tư Hùng Thắng cho biết: Đến nay, sau yêu cầu của đơn vị, doanh nghiệp vận tải Cường Mạnh – đơn vị chuyên chở vật liệu xây dựng cho dự án đã hoàn thành việc cắt toàn bộ phần thành thùng cơi nới của 14 xe Howo chuyên vận chuyển đất đá phục vụ thi công trên công trường trở về đúng kích thước cho phép." Việc cắt thùng xe được tiến hành từ 25/7 và hoàn thành sau gần 10 ngày triển khai, toàn bộ chi phí cho việc cắt phần thùng hàng cơi nới đều do doanh nghiệp vận tải chi trả" ông Hải nói.
Nhà thầu Hùng Thắng cam kết 100% xe chở vật liệu phục vụ thi công không cơi thùng và chở đúng tải
Nhà thầu Hùng Thắng cam kết 100% xe chở vật liệu phục vụ thi công
không cơi thùng và chở đúng tải.
Ngoài ra, cũng theo ông Hải: “Tất cả những xe tham gia chở vật liệu cho dự án đã được kiểm soát chặt về kích thước thùng hàng. Các chủ xe, chủ doanh nghiệp đều cam kết không cơi thùng, không chở vật liệu quá tải trọng cho phép”. 
 
Bên cạnh đó, để kiểm soát về tải trọng, Ban chỉ huy công trường của nhà thầu Hùng Thắng sẽ tiếp tục kiểm tra các phương tiện tham gia chở vật liệu cho dự án, cương quyết không để tình trạng lọt lưới xe Howo kích thước thùng khủng vào phục vụ việc thi công mà Báo Giao thông đã từng phản ánh.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản