banner tạm

Cập nhật lúc : 5:23 PM, 30/05/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Xử” xe quá tải, thanh tra giao thông bị đối tượng xã hội đe dọa

Khi Thanh tra giao thông Thanh Hóa điều cẩu tới chở 3 xe quá tải, trong đó 2 chiếc đã hết hạn đăng kiểm 1 tháng, về xử lý thì thì bất ngờ xuất hiện một số đối tượng “xã hội” đe dọa.
Ông Trịnh Ngọc Minh, Chánh Thanh tra Giao thông - Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa, cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý 3 xe tải vi phạm tải trọng, chống đối lực lượng.

Thông tin ban đầu cho biết vào lúc 17 giờ 15 phút 29-5, trong lúc tuần tra xử lý xe quá tải trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, lực lượng thanh tra giao thông đã phát hiện 1 đoàn xe gồm 3 chiếc có dấu hiệu vi phạm quá tải trọng cho phép nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Khi nhận được tín hiệu của tổ công tác, đoàn xe vẫn tiếp tục chạy. Sau khi thanh tra giao thông đuổi theo, dừng được xe, các lái xe không chấp hành, tắt máy, bỏ lại xe trên đường.

Trước tình hình trên, tổ công tác đã điều động xe cẩu tới để đưa các xe tải vi phạm về trạm cân thì có 1 số đối tượng tới đe dọa, xúc phạm tổ công tác khiến lái xe cẩu không dám kéo xe về trạm.

Đến tận 22 giờ đêm cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa đưa được các xe vi phạm về trạm cân. Tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo tỉnh nhằm xử lý kiên quyết 3 xe chống đối trên. Đồng thời xin hỗ trợ từ Tổng cục đường bộ 1 xe cẩu về cưỡng chế 3 xe này đi cân, có hướng xử lý.

Ông Minh cho biết đoàn xe vi phạm trên đều gắn mác Công ty Đầu tư xây dựng Bắc Nam, gồm các xe 36C - 029.08, 36N - 4666, 36N - 3845, trong đó có 2 chiếc đã hết hạn đăng kiểm gần 1 tháng nay.

Theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản